Hiện tại đã qua giai đoạn thi tốt nghiệp cấp 3 và thi đại học. Bắt đầu cho các tân sinh viên chuẩn bị hành trang vào đại học, cao đẳng. Duy Khang Computer chuyên thi công phòng net, thiết kế phòng net, lắp đặt phòng net chia sẽ kinh nghiệm chuẩn bị 1 PC, hành trang không thể thiếu cho sinh viên, đặc biết sinh viên IT

Duy Khang Computer xin đưa ra cấu hình máy tính chơi game tầm trung mang tính cho các bạn game thủ đang chuẩn bị vào đại học tham khảo để tìm mua sau khi hoàn thành kỳ thi căng thẳng.

CPU: Intel Core™ Pentium G3240 3.1 GHz giá 1,2 triệu đồng.

 

Cấu hình PC giá trung bình cho tân sinh viên 2015
Chiếc CPU dòng Pentium với xung nhịp khá cao 3.1 GHz này đáp ứng rất tốt các nhu cầu thông dụng cũng như chơi game, chỉ có các sinh viên theo học ngành đồ họa hay kiến trúc sẽ phải chọn loại khác mà thôi.

 

Mainboard: Asrock H85M-HDS giá 1,5 triệu đồng

 

Cấu hình PC giá trung bình cho tân sinh viên 2015
Loại mainboard giá rẻ mà đáp ứng tốt nhu cầu của game thủ với các giao tiếp quan trọng như hỗ trợ CPU socket LGA1150, khe mở rộng PCIe 3.0 x16... khá tiện lợi cho việc nâng cấp sau nay. Trừ khi có nhu cầu lắp máy tính có tầm tiền cao hơn hẳn thì hãy chọn loại khác cao cấp hơn.

 

RAM: Kingston HyperX Fury Red 4GB giá 850 ngàn đồng

Để chơi mượt các tựa game cũng như đáp ứng được những nhu cầu sử dụng phổ thông thì lượng RAM yêu cầu ít nhất phải từ 4GB trở lên.

VGA: ZOTAC GeForce GTX 750 1GB DDR5 128bit giá 2,9 triệu đồng.

 

Cấu hình PC giá trung bình cho tân sinh viên 2015
Với GPU mạnh mẽ GTX 750 đến từ Nvidia, chiếc VGA này đem đến hiệu năng game cao. Đây là card đồ họa rẻ nhất sử dụng chip này.

 

HDD: Western Caviar Blue 1TB 7200Rpm, SATA3 giá 1,3 triệu đồng

Giá HDD 1TB không chênh nhiều so với HDD 500GB mà có dung lượng khá lớn, đủ để lưu trữ game. Do đó không nên tiết kiệm ở linh kiện này bằng cách giảm xuống nếu như không quá thực sự cần thiết.

PSU: FSP Saga 450W - Active PFC giá 680 ngàn đồng.

Bộ nguồn giá thành phải chăng với công suất thực, ổn định, rất phù hợp với các bộ máy tính tầm trung hoặc thấp.

Tổng: 8,4 triệu đồng