Với cặp đôi laptop Vostro mới của Dell với hai phiên bản màn hình 14 inch và 15 inch được sử dụng cho thiết kế phòng net .... Laptop được làm mỏng hơn so với thế hệ trước, phần nắp là các đường vân phay giúp hạn chế trầy xước. Vostro 14 hướng đến sự gọn gàng, dành cho người có nhu cầu di chuyển. Trong khi đó, Vostro 15 với màn hình rộng hơn và có bàn phím số tách biệt, thích hợp với người làm kế toán.
 
Với dòng laptop của Dell được trang bị bộ xử lý thế hệ thứ 5 từ Intel, tùy chọn cao nhất là Core i5. Vostro 3000 Series còn có sản phẩm dùng card đồ họa rời từ Nvidia với bộ nhớ 2 GB. Với các tùy chọn khác cho model này là RAM 8 GB, ổ cứng HDD tới 1 TB.
 
Sản phẩm này thuộc dòng sản phẩm phổ thông nhưng Vostro 14 và 15 được Dell trang bị màn hình chống lóa Full HD giúp người dùng hạn chế bị mỏi mắt cũng như lắp đặt phòng net khi làm việc lâu bên máy tính. Thiết bị giữ lại ổ quang, kết nối VGA, cổng mạng Ethernet thay vì lược bỏ để giảm chi phí như một số model khác.
 
Thời lượng của pin là điểm cộng khác cho laptop mới của Dell, hỗ trợ người dùng làm việc di động hàng ngày. Vostro 14 có thể hoạt động liên tục với viên pin đi kèm trong 9 giờ, trong khi đó Vostro 15 có thời lượng pin tối đa 8 giờ 42 phút.
 
Phụ kiện Dell Power Companion, bạn có thể tăng thêm 7 giờ làm việc cho máy tính Vostro 14 và 15. Đây đồng thời còn đóng vai trò là viên pin dự phòng để sạc các thiết bị di động khác như smartphone, máy tính bảng, thi công phòng net.
Dell XPS 13 thế hệ mới giá từ 10 triệu đồng tại Việt Nam
Dell Vostro 3000 Series được bán tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 10 triệu đồng.
 
Song song trong sự kiện Dell Solutions Tour 2015, hãng máy tính đến từ Mỹ còn giới thiệu mẫu Dell XPS 13. Đây là laptop 13 inch nhỏ nhất thế giới khi kích thước chỉ tương đương các model 11 inch thông thường.
Dell XPS 13 thế hệ mới giá từ 10 triệu đồng tại Việt Nam
Dell XPS 13 có tùy chọn phần cứng gồm chip Intel Broadwell Core i3, i5 hoặc i7, RAM từ 4 tới 8 GB, ổ cứng thể rắn SSD dung lượng 128, 256 hoặc 512 GB. Hãng cho biết với cấu hình tùy chọn màn hình Full HD, chip Core i5, công nghệ màn hình Sharp IGZO sẽ giúp pin lên tới 15 tiếng sau mỗi lần sạc.