Vào sáng ngày hôm nay (25/8), FPT Shop đã tổ chức buổi họp báo công bố việc chuỗi bán lẻ này chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu trực tiếp iPhone, iPad chính hãng từ phía Apple. Đây được xem như một bước tiến lớn của FPT Shop, khi mà nhà bán lẻ này từng phải nhập về các sản phẩm Apple chính hãng từ hệ thống phân phối của FPT Trading, một đơn vị độc lập khác trực thuộc tập đoàn FPT.

FPT Shop chính thức là đại lý nhập khẩu trực tiếp iPhone, iPad chính hãng

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng giám đốc hệ thống bán lẻ FPT Shop, kể từ nay những chiếc iPhone, iPad chính hãng được bán ra bởi FPT Shop sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Apple Singapore. Tất nhiên, để có được ưu đãi này, FPT Shop phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe đưa ra từ phía hãng.

Cụ thể hơn, kể từ nay tất cả các cửa hàng của FPT Shop đều sẽ có một khu trưng bày riêng các sản phẩm của Apple với tên gọi Apple Corner. Khu trưng bày này phải đảm bảo các tiêu chí thẩm mỹ cũng như quy định được đưa ra từ phía Apple. Bên cạnh đó, mỗi cửa hàng sẽ có 2 nhân viên được cử đi học chương trình có tên gọi Apple Expert mà Táo khuyết xây dựng dành cho đội ngũ bán lẻ các sản phẩm của mình.

FPT Shop chính thức là đại lý nhập khẩu trực tiếp iPhone, iPad chính hãng

Khi được hỏi về việc tại sao lại có sự chênh lệch đáng kể giữa giá máy bán ra tại FPT Shop so với các hệ thống cửa hàng khác, đại diện của hệ thống bán lẻ này cho hay, sở dĩ có điều đó là do những khác biệt về chất lượng phục vụ. Các cửa hàng của FPT Shop luôn hướng đến việc hỗ trợ khách hàng, đảm bảo không gian bài trí cũng như chất lượng bảo hành tốt nhất, trong khi một số nhà bán lẻ khác đi theo hướng cắt giảm chi phí để thu hút người tiêu dùng. 

Duy Khang Computer chuyên thiet ke phong net, thi cong phong net, lap dat phong net sưu tầm trên internet.