Game Guardian Hunter trên mobile là một game mobile thuộc thể loại hành động nhập vai mới nhất đến từ hãng phát triển Toast, các cty thiết kế phòng net, lắp đặt phòng net được game thủ hỏi rất nhiều. Nội dung chính của trò chơi kể về những người có khả năng thu thập và huấn luyện các chiến binh, xây dựng chúng thành một đội hình mạnh nhất. Dĩ nhiên, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn, các Guardian khá đa dạng và vô cùng mạnh mẹ. Với đội hình ưng ý, bạn sẽ tham gia thách thức Boss Raid để kiếm cho mình những Rune khác nhau để nâng cấp cải thiện sức mạnh.

Dù là thể loại game sinh sau đẻ muộn nên Guardian Hunter sở hữu cho mình nền đồ họa 3D tân tiến. Không chỉ vậy, game đi theo phong cách hoạt họa vô cùng đáng yêu, dễ dàng lấy lòng người chơi ngay sau cái nhìn đấu tiên. Ấn tượng nhất là về tạo hình của các chiến binh, đôi khi nhìn qua bạn cũng có thể nhận ra được khả năng, vị trí chiến đấu của họ.

Dù là một game hành động nhập vai nên Guardian Hunter cũng mang tới đầy đủ các tính năng quen thuộc và giống với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường. Công việc chính của người chơi vẫn là hình thức vượt ải, đánh quái và hoàn thành các nhiệm vụ bám sát cốt truyện. Tuy nhiên, các trận chiến lại không hề dễ dàng, do số lượng Guardian lớn nên việc lựa chọn và hình thành một đội hình hợp lý luôn khiến game thủ phải đau đầu.

Khi bạn chơi Guardian Hunter cũng không thể thiếu hệ thống PvP hấp dẫn. Theo đó, sẽ có một đấu trường Arena để người chơi chiến đấu với những game thủ khác. Bên cạnh đó, có một hệ thống đặc biệt có tên Battlefield Endless với sự xuất hiện không ngừng nghỉ của lũ quái vật. Nếu bạn sống sót càng lâu thì phần thưởng dành cho bạn càng cao.

Dù vậy, game mang tới chuỗi hoạt động ngày diễn ra liên tục và bạn cần phải dành nhiều thời gian nếu như muốn trải nghiệm hết những tính năng độc đáo được một chủ của hàng thi công phòng net chuyên game chia sẽ. Phần thưởng cho người chăm chỉ sẽ là những trang bị, nguyên liệu để nâng cấp các chiến binh. Nên nhớ, với các cấp độ nhất định thì các Guardian sẽ thay đổi hình dạng "ngầu" hơn rất nhiều. Ngay bây giờ, bạn có thể xem thêm hình ảnh về game bên dưới:

Guardian Hunter mới với phong cách Hàn Quốc cực chất

Guardian Hunter mới với phong cách Hàn Quốc cực chất

Guardian Hunter mới với phong cách Hàn Quốc cực chất

Guardian Hunter mới với phong cách Hàn Quốc cực chất

Guardian Hunter mới với phong cách Hàn Quốc cực chất