Tại Thụy Điển, sau khi cho phép người dùng thử nghiệm giao diện mới trên dòng sản phẩm Xperia thì đã có một số hình ảnh đầu tiên về nó.

Với những hình ảnh này do chính Sony cung cấp và hiện tại mới chỉ có 500 người dùng sản phẩm Xperia Z3 tại Thụy Điển thì mới có cơ hội thử nghiệm giao diện người dùng mới này. Dù rằng Sony chỉ cung cấp cho chúng ta hình ảnh về màn hình chủ cũng như menu ứng dụng chứ chưa đi sâu vào các thành phần khác như trình cài đặt, thanh thông báo, .... Fans của Sony tại Việt Nam rất tò mò về những tin năng mới của dòng sản phẩm này. Anh Duy chuyên thiết kế phòng gamethi công phòng netlắp đặt phòng game chia sẽ.

Ngoài ra, giao diện mới trên Xperia sẽ rất giống với giao diện gốc trên phiên bản Android 5.1.1 Lollipop, ngoài ra các ứng dụng "rác" trước đây của Sony cũng đã bị loại bỏ gần hết, chỉ giữ lại 1 số ứng dụng quan trọng như Nhạc (Walkman), Album, Xperia Lounge, ... Hiện tại, nếu người dùng muốn thử nghiệm giao diện mới này thì phải đăng ký với Sony thông qua một trang web. Tuy nhiên Sony cho biết nếu được hưởng ứng thì hãng có thể sẽ mở rộng thiết bị cũng như khu vực cho phép thử nghiệm trong thời gian sắp tới.