Trang No Where Else tại Pháp vừa có những hình ảnh rò rỉ về mắt trước iPhone 6s, sản phẩm đã bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất đại trà để kịp thời phục vụ cho thời điểm ra mắt vào mùa thu này.

Theo trang lắp đặt phòng game, thi công phòng net tạo Gò Vấp chia sẽ, những hình ảnh do No Where Else cung cấp cho thấy mặt trước của một model iPhone 6s đang trong giai đoạn sản xuất đại trà. Bên cạnh đó đã có rất nhiều các tấm panel mặt trước của iPhone 6s đã được đóng gói để đưa vào quy trình lắp ráp.

Nếu như những hình ảnh rò rỉ này là đúng thì iPhone 6s sẽ tiếp tục là một phiên bản iPhone tương tự iPhone 6. Tuy nhiên, máy sẽ được nâng cấp nhiều chi tiết về cấu hình và các tính năng mới.

Những lô panel màn hình đang được kiểm tra mã trước khi được chuyển tới bộ phận lắp ráp

Theo bài viết của thiết kế phòng net, iPhone 6s sẽ được trang bị công nghệ cảm ứng lực thông minh Force Touch. Cùng với đó, cấu hình của máy cũng được nâng cấp khá mạnh mẽ.

iPhone 6s dự kiến sẽ có hai phiên bản như bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus hiện tại bao gồm bản 4.7 inch và 5.5 inch. Cả hai nhiều khả năng sẽ được trang bị bộ vi xử lý thế hệ mới Apple A9, RAM 2 GB và camera 12 MP, hỗ trợ quay video 4K lần đầu tiên trên các dòng iPhone.

Theo như thông lệ, Apple hứa hẹn sẽ trình làng iPhone thế hệ mới tại một sự kiện riêng được tổ chức tại trụ sở chính của Apple tại Cupertino (Mỹ) vào khoảng thời gian tháng Chín năm nay.