Lenovo ThinkPad P50 và P70 đã được trình làng tại hội nghị SIGGRAPH 2015 với rất nhiều ưu điểm và các tính năng chưa từng xuất hiện trên một chiếc máy tính xách tay.

P50 là mẫu máy trạm mỏng nhất và nhẹ nhất trong dòng ThinkPad của Lenovo. Máy được trang bị một màn hình 15.6 inches, độ phân giải 4K đi kèm bộ vi xử lý Intel Xeon di động mới (E3-1500M), GPU Nvidia Quadro và bộ nhớ RAM DDR4 lên tới 64GB. P50 hỗ trợ 3 ổ cứng lưu trữ với cấu hình RAID 0 hoặc RAID 1 tùy chọn.

Máy trạm ThinkPad được ra mắt bởi Lenovo

Lenovo ThinkPad P50 với thiết kế nhỏ gọn ấn tượng. Ảnh: Internet

P70 là thiết bị cao cấp hơn với CPU Intel Xeon, GPU và RAM tùy chọn theo nhu cầu cá nhân hay doanh nghiệp cùng màn hình lên tới 17 inches, độ phân giải 4K. Máy hỗ trợ lên tới 4 ổ cứng đi kèm một tùy chọn ổ đĩa quang theo yêu cầu của khách hàng phù hơp cho việc lap dat phong game, thi cong phong net, thiet ke phong game

Cả hai mẫu ThinkPad P50 và P70 cùng được trang bị hệ thống làm mát FLEX Performance Cooling mà trong đó thiết kế quạt tản nhiệt kép sẽ cho phép máy chạy mát hơn, êm hơn và hiệu năng tốt hơn. Đây là thiết kế mang tính cách mạng trên các dòng máy trạm hiện nay.

Máy trạm ThinkPad được ra mắt bởi Lenovo

P70 sở hữu cấu hình tùy chọn mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Dự kiến nhà sản xuất Lenovo sẽ bán ra hai mẫu máy này trong Quý 4 năm nay với giá khởi điểm cho Lenovo ThinkPad P50 là 1.599 USD còn P70 sẽ là 1.999 USD.