Mới đây một vụ việc hy hữu đã xảy ra khi nam tài tử nổi tiếng Bae Yong-joon của điện ảnh Hàn Quốc đâm đơn khởi kiện hàng loạt thành viên của cộng đồng mạng.

Sở dĩ có điều này là bởi những tin đồn ác ý được các thành viên cộng đồng mạng đưa ra nhằm công kích và bôi xấu Bae Yong-joon cùng người vợ mới cưới.

Ngôi sao Bae Yong-joon trong phim bản tình ca mùa đông khởi kiện cộng đồng internet

Theo Bae Yong-joon, nhiều người đã cố tình tung những tin tức xuyên tạc, không đúng với sự thật và làm ảnh hưởng đến sự bình yên của vợ chồng anh. Bởi vậy, nam diễn viên Hàn Quốc đã buộc lòng phải sử dụng đến các biện pháp pháp lý để đòi lại sự công bằng.

Theo một vài tờ báo lớn của Hàn Quốc, đã có khoảng 30 “anh hùng bàn phím” bị khởi kiện vì vụ việc lần này. Bae Yong-joon cho biết anh sẽ còn tiếp tục khởi kiện những kẻ khác nữa nếu như họ vẫn tiếp tục làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình mình.

Ngôi sao Bae Yong-joon trong phim bản tình ca mùa đông khởi kiện cộng đồng internet

Thông tin về Bae Yong-joon được chia sẻ trên trang Wikipedia.

Bae Yong-joon không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Việt Nam mà còn là thần tượng của giới trẻ tại nhiều nước châu Á. Cùng với vai diễn trong bộ phim Bản tình ca mùa đông, nam diễn viên này đã tạo nên sự khởi đầu của một làn sóng văn hóa Hàn Quốc bằng hình thức phim ảnh. Làn sóng này có sức lan tỏa khủng khiếp và ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của không ít người dân châu Á.

Duy Khang Computer chuyên thiet ke phong net, thi cong phong net, lap dat phong net sưu tầm trên internet.