Nói đến lap dat phong net thì phải nói đến các phần mềm quản lý phòng net Chuyên nghiệp.

Duy Khang Computer chia sẽ cho bạn 3 phần mềm chuyên dụng.

Phần mềm quản lý phòng net CC Boot

CC Boot là một công cụ quản lý máy trạm, cho phép toàn bộ hệ thống máy chơi game tại một quán net được quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua một máy chủ lớn làm trung tâm. Việc sử dụng CC Boot sẽ cho phép các máy trạm hoạt động một cách hiệu quả mà không cần sự tồn tại của ổ cứng, lý do rất đơn giản là mọi thao tác xử lý đều được thông qua máy chủ đặt tại quán net mà được các công ty thiet ke phong net sử dụng.
 

Phần mềm quản lý phòng net G-Cafe

 
Trong năm 2013, Gcafe, phần mềm quản lý phòng máy do Garena tung ra đã có được sự vươn lên cực kỳ mạnh mẽ và dần chiếm lấy thị phần vốn có của VNG, cũng như tấn công vào những quán internet mới mọc lên, mảng thị trường VNG chưa kịp khai thác.
 
Đầu tiên là tận dụng cộng đồng game thủ chơi Đế Chế cũng như DotA (bản mod trên nền WarCraft 3) đông đảo tại Việt Nam, Gcafe đã dần dần từng bước vươn lên. Cũng trong năm 2013, Liên Minh Huyền Thoại trở thành một trong những game online thành công nhất tại thị trường Việt Nam, cùng lúc đó độc chiếm thị trường MOBA nước nhà. Số lượng người chơi LMHT trở nên quá đông đảo, cộng thêm quả bom FIFA Online 3 ra mắt vào nửa cuối năm, Gcafe cũng nhờ đó bùng nổ và được rất nhiều công ty thi cong phong net cài đặt cho khách hàng.
 

Phần mềm quản lý phòng net CSM

 
CSM là phần mềm quản lý phòng máy do VNG phát hành một cách miễn phí cho các chủ tiệm internet tại Việt Nam. Kể từ khi tham gia vào thị trường game online tại nước ta, VNG đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị phần phòng máy nhờ vào bộ phần mềm này. Vào thời điểm đó, số lượng game thủ thưởng thức game tại các quán internet là rất lớn, chính vì thế CSM cũng có được điều kiện vô cùng thuận lợi để có thể phát triển.