Thu mua laptop cũ Cam kết giá cao nhất nhì thị trường – Dịch vụ thu mua tận nơi nhanh chóng – Uy tín. Tin học Duy Khang cam kết mang sự hài lòng đến Quý Khách Hàng.

Bạn đang có nhu cầu thanh lý chiếc laptop của mình vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi cam kết đều thu mua với giá cao nhất thị trường. Thu mua tất cả các model laptop, thu mua laptop mới, laptop cũ, laptop đã bị hỏng…

Thanh lý laptop cũ chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng vậy. Chỉ cần liên hệ 0335.338.338 (Call or Zalo) Chúng tôi sẽ hướng dẫn Bạn cách xem model và cấu hình máy. Bạn sẽ nhận được báo giá ngay. Nếu Bạn đồng ý với mức giá của Chúng tôi. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra máy và tiến hành thanh toán cho Bạn.

Các dòng laptop được thu mua

  • Thu mua tất cả các model, tất cả các loại cấu hình.
  • Thu laptop cũ, laptop đã bị hư hỏng.
  • Thu mua máy tính cũ, máy tính hư, thu mua linh kiện máy tinh.
  • Thu mua laptop cũ giá cao cho tất cả các hãng máy tính trên thị trường như: Dell, Acer, Asus, Lenovo, Hp, Samsung, Sony Vaio, Toshiba,…
  • Thu mua laptop của người dùng, thua mua thanh lý tiệm cầm đồ, thanh lý laptop công ty, xí nghiệp,…

Bên cạnh đó, trung tâm còn thu mua các sản phẩm iPhone, iPad, iMac cũ với giá cả tốt nhất hiện nay. Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Duy Khang còn cung cấp dịch vụ thu mua laptop cũ tận nơi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo